News

Chương Trình Dành Cho Các Em Thiếu Nhi " Nhanh Nào Bé Yêu "

Wednesday, Aug 01, 2012
Đón xem “Nhanh Nào Bé Yêu” – Show truyền hình mới dành cho trẻ em vào 19h30 thứ 4 hàng tuần trên HTV7.

Tiếp nối sự thành công đến từ những vũ điệu sôi động của “Âm nhạc & Bước nhảy” trên VTV9, bắt đầu từ tháng 4 năm 2012, công ty Liên doanh Topcake chính thức phát sóng một chương trình hoàn toàn mới dành cho các em thiếu nhi mang tên “Nhanh Nào Bé Yêu” sẽ được ra mắt tập đầu tiên vào khung giờ vàng 19h30 trên kênh HTV7 của đài truyền hình TP HCM.         

 

Chương trình là những cuộc thi tài năng không chỉ giúp các bé thêm năng động, sáng tạo mà còn cung cấp những thông tin hữu ích về bánh tươi đóng gói Topcake cho các bậc cha mẹ đang tìm kiếm một nguồn dinh dưỡng thật sự tươi ngon, dinh dưỡng, an toàn và tiện lợi cho các bé.
Chương trình còn nhằm giáo dục cho bé những bài học cuộc sống ý nghĩa, thông qua những câu chuyện ngụ ngôn, cổ tích quen thuộc, phù hợp lứa tuổi.Nội dung chính của chương trình là hai phần thi “Ghép nhanh ghép nhanh!” và“Nào mình cùng chơi!”sẽ giúp các bé tham gia tranh tài với các câu chuyện cổ tích và những trò chơi vận động vui nhộn, bổ ích cho quá trình phát triển tâm lý, trí tuệ của bé.

Đồng hành cùng 52 chương trình là “MC của trẻ em – Đình Toàn”  và các bé bậc tiểu học sẽ cùng nhau trải nghiệm thế giới trẻ thơ trong những câu đố dân gian rất vui nhộn và hấp dẫn qua mỗi phần thi.

 
 
Với “Nhanh Nào Bé Yêu” các bậc cha mẹ có thể ngồi cùng xem chương trình với các bé để hòa chung niềm vui – chia sẻ Topcake. 
Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 tối thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 4/4/2012.
Trân trọng cảm ơn sự đồng hành và quan tâm của các bạn!

Typical news

Topcake - Hội Chợ Mua Sắm 2013 Topcake - Hội Chợ Mua Sắm 2013
Từ ngày 22/1 đến ngày 27/1, tại Sân Vận Động Phú Thọ (quận 11) đã diễn ra Hội chợ mua sắm lần thứ 8 năm 2013. Hội chợ do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao...
Toppy One, mỗi ngày thêm tươi vui Toppy One, mỗi ngày thêm tươi vui
Cảm nhận vị tươi ngon đích thực qua lớp sô cô  la trắng thơm ngọt và vị ngon từ nhân phô mai, bánh Toppy One - vị ngọn tuyệt hảo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Castana Dòng Sản Phẩm Bánh Cookies Mới Của Topcake Castana Dòng Sản Phẩm Bánh Cookies Mới Của Topcake
Sau một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, công ty TNHH Liên doanh Topcake đã được người tiêu dùng trên cả nước tín nhiệm với dòng bánh cupcake tươi ngon và tiện lợi như ...